Chủ tịch CĐ DKVN thăm, chúc Tết, động viên người lao động Thuỷ điện Hủa Na
Ngày 24/01/2021, Đoàn công tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) do đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Ủy viên BTV Đảng uỷ Tập đoàn, Chủ tịch CĐ DKVN và đại diện các Ban chuyên môn đã đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động Công ty CP Thuỷ điện Hủa Na tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Tiếp và tham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) có đồng chí Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty. Về phía Công ty CP Thuỷ điện Hủa Na (PV Power HNC) có đồng chí Hoàng Xuân Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Trịnh Bảo Ngọc, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Huy Thành, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty và toàn thể cán bộ, người lao động Công ty.


Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan trao quà Tết cho người lao động Công ty Hủa Na

Thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, đồng chí Bùi Huy Thành báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2020, kế hoạch nhiệm vụ năm 2021. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của PV Power đội ngũ cán bộ người lao động PV Power HNC đã ngày càng lớn mạnh và trưởng thành. Với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và Cán bộ người lao động, Công ty đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tổng công ty giao; chủ động nắm bắt, từng bước làm chủ công nghệ vận hành nhà máy đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao; tích cực tìm kiếm các giải pháp để đảm bảo cân đối dòng tiền; bám sát thị trường, có phương án chào giá hợp lý để đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty đã vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Nhân dịp này, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã gửi tới tập thể cán bộ, người lao động cùng toàn thể gia đình những lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 tốt đẹp nhất. Đồng thời trao 100 triệu đồng quà Tết cho người lao động.


Đoàn công tác CĐ DKVN cùng cán bộ, người lao động PV Power HNC


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn