PVI hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu quý I/2019
Vừa qua, tại trụ sở chính Tòa nhà PVI, Công ty cổ phần PVI (PVI) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh quý I/2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh quý II/2019.

Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Xuân Hòa, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Chủ tịch HĐQT PVI và ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI.

Hội nghị có sự tham dự của Phó Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các công ty thành viên trong hệ thống PVI gồm Tổng công ty Bảo hiểm PVI, Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI, Công ty cổ phần Quản lý quỹ PVI, Công ty cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam.


Chủ tịch HĐQT PVI Nguyễn Xuân Hòa và Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận chủ trì hội nghị

Kết thúc 3 tháng đầu năm 2019, PVI đã đạt được những kết quả cụ thể: Kết quả kinh doanh hợp nhất: Tổng doanh thu và lợi nhuận trước thuế hợp nhất đều hoàn thành vượt mức kế hoạch của quý I/2019 với tỷ lệ lần lượt là 111,5% và 115,1%; Kết quả kinh doanh Công ty Mẹ: Tổng doanh thu và lợi nhuận trước thuế Công ty Mẹ đều hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2019 với tỷ lệ lần lượt là 116,9% và 143,9%.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Hòa đã ghi nhận những đóng góp của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PVI trong toàn hệ thống đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch 3 tháng đầu năm 2019, đồng thời định hướng tầm nhìn của Công ty trong thời gian tới, động viên cán bộ, nhân viên và người lao động của PVI yên tâm thực hiện tốt trách nhiệm của mỗi cá nhân đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận ghi nhận những kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm 2019 của tập thể người lao động PVI, đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác trong quý II cũng như năm 2019, đảm bảo hoàn thành kế hoạch do Đại hội đồng cổ đông giao.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn