PV Power và tỉnh Ninh Thuận bàn giao Nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai
Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) và UBND Tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường mẫu giáo Phước Hữu, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự lễ khánh thành có ông Trần Quốc Nam– Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban giám hiệu Trường mẫu giáo, các tổ chức đoàn thể xã Phước Hữu. Về phía PV Power có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

 

Toàn cảnh trường mẫu giáo Phước Hữu

Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường Mẫu giáo Phước Hữu, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận được khởi công cuối tháng 8/2017 từ nguồn kinh phí của tỉnh Ninh Thuận và hỗ trợ từ PV Power.

Sau một thời gian thi công xây dựng, công trình Nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường Mẫu giáo Phước Hữu đã được nghiệm thu bàn giao và đưa vào khai thác sử dụng phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập kịp thời cho năm học mới 2018-2019 đang cận kề, đồng thời, công trình cũng là nơi tránh lũ cho nhân dân trong vùng. Góp phần đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân khi thiên tai xảy ra.


Tại buổi lễ khánh thành, bà Đàng Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Phước Hữu thay mặt nhà trường đã bày tỏ sự hân hoan, vui mừng khi có được ngôi trường xây dựng với chất lượng cao, công năng sử dụng tốt, cán bộ giáo viên rất hài lòng sau khi công trình được đưa vào sử dụng. Bà cam kết sẽ sử dụng công trình đúng mục đích, đạt hiệu quả cao nhất, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường cũng như là nơi tránh lũ cho nhân dân trong vùng dự án.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn