Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại các công trình dầu khí PTSC
Ngày 08/03/2019, trong chương trình đi thực tế, đoàn công tác của tỉnh Phú Thọ do đồng chí Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật dầu khí (PTSC), Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng hải - PTSC M&C, tham quan các công trình dầu khí tại Cảng Hạ lưu PTSC. Tham gia cùng đoàn công tác còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Phú Thọ.

Về phía đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng -Thành viên HĐTV; lãnh đạo các ban/văn phòng Tập đoàn.

Tham gia tiếp đoàn công tác, về phía Tổng công ty PTSC có Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Phan Thanh Tùng; Tổng giám đốc Lê Mạnh Cường; Giám đốc PTSC M&C Đồng Xuân Thắng cũng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị thành viên PTSC.


Toàn cảnh buổi làm việc


Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí  Nguyễn Hùng Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Nguyễn Hùng Dũng giới thiệu sơ lược về những điểm nhấn của Tập đoàn trong những năm qua, báo cáo kết quả các mặt hoạt động của Tập đoàn Dầu khí trong năm 2018. Khép lại năm 2018 đầy khó khăn, thách thức, Tập đoàn Dầu khí  đã hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao; hầu hết các chỉ tiêu đều hoàn thành vượt kế hoạch cả năm từ 10 ngày đến 2 tháng, nổi bật là: Sản lượng khai thác dầu thô trong nước vượt 675 nghìn tấn so với kế hoạch Chính phủ giao đầu năm, góp phần quan trọng vào tăng trưởng GDP cả nước đạt 7,08%; tổng doanh thu toàn Tập đoàn đạt 626,8 nghìn tỉ đồng, vượt 96 nghìn tỉ đồng, vượt 18% kế hoạch năm. Đặc biệt, nộp ngân sách Nhà nước toàn Tập đoàn đạt 121,3 nghìn tỉ đồng, vượt 47,5 nghìn tỉ đồng, đã góp phần quan trọng vào cân đối ngân sách Trung ương.

Tổng giám đốc PTSC Lê Mạnh Cường đã giới thiệu với đoàn công tác tỉnh Phú Thọ về lịch sử hình thành và phát triển của PTSC cũng như quy mô, năng lực của Tổng công ty PTSC, đơn vị thành viên PTSC M&C; tình hình sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác của PTSC trong những năm qua. Doanh thu hợp nhất thực hiện năm 2018 là 15.000 tỷ đồng; duy trì ổn định và đạt hiệu quả ở mức cao nhất trong nhiều lĩnh vực hoạt động; tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh; khẳng định uy tín, thương hiệu ở thị trường trong nước, trong khu vực và quốc tế; duy trì việc phát triển có trọng tâm và đa dạng hóa các hoạt động SXKD.


Tổng giám đốc PTSC Lê Mạnh Cường giới thiệu về PTSC

Tiếp đó, đoàn công tác tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp đến tham quan Cảng Hạ lưu PTSC, dự án Sao Vàng- Đại Nguyệt, tàu dịch vụ dầu khí PTSC Hạ Long.


Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ tham quan dự án Sao Vàng- Đại Nguyệt


Đoàn công tác tham quan dự án Sao Vàng- Đại Nguyệt

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải bày tỏ sự vui mừng, ấn tượng với những nỗ lực, kết quả của Tập đoàn Dầu khí, PTSC. Trong bối cảnh đối diện với rất nhiều khó khăn thách thức, Tập đoàn Dầu khí, PTSC đã vượt qua và luôn có những đóng góp quan trọng, to lớn cho nền kinh tế đất nước, đặc biệt là đóng góp đối với Ngân sách Nhà nước.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi làm việc

Điểm qua các nét chính về kinh tế, xã hội, văn hoá, những lợi thế của tỉnh Phú Thọ- vùng Đất Tổ thiêng liêng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải mong muốn tỉnh Phú Thọ với Tập đoàn Dầu khí  có sự tăng cường hợp tác, hy vọng Tập đoàn Dầu khí  cùng các đơn vị thành viên tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế cũng như tăng cường các hoạt động an sinh xã hội tại Phú Thọ.

Đoàn công tác tham quan tàu dịch vụ dầu khí PTSC Hạ LongThành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí  Nguyễn Hùng Dũng giới thiệu về lĩnh vực tàu dịch vụ dầu khíĐoàn công tác tại Cảng Hạ lưu PTSC

T.T


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn