Giàn PV Drilling III giữ vững thành tích hoạt động an toàn
Từ khi chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 11/2009 đến nay, giàn PV DRILLING III đạt thành tích 9 năm liên tục không xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI) và đặc biệt là không xảy ra sự cố cần ghi nhận (No Recordable Incident).

Ngày 29/01/2019 vừa qua, đoàn công tác của Petronas – Công ty dầu khí quốc gia của Malaysia – đã tiến hành kiểm tra công tác HSE tại tại giàn PV DRILLING III. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng đội ngũ CBCNV trên giàn Biểu trưng ghi nhận thành tích hoạt động an toàn và hiệu suất hoạt động của giàn, góp phần vào việc đưa mỏ Bunga Pakma khai thác sớm hơn so với kế hoạch 01 tháng 19 ngày. Trước đó, giàn PV DRILLING III cũng được trao tặng danh hiệu Giàn khoan xuất sắc nhất Quý I năm 2018 tại thị trường Malaysia.


CBCNV giàn PV DRILLING III nhận Biểu trưng ghi nhận thành tích hoạt động an toàn từ Petronas

Sau gần 8 năm hoạt động tại Việt Nam, giàn PV DRILLING III bắt đầu ra nước ngoài cung cấp dịch vụ khoan cho Petronas (Malaysia) từ tháng 10/2017 và sau đó thực hiện chiến dịch khoan cho Repsol Malaysia, từ tháng 4/2018 và dự kiến kéo dài trong 2 năm. Từ khi chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 11/2009 đến nay, giàn PV DRILLING III đạt thành tích 9 năm liên tục không xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI) và đặc biệt là không xảy ra sự cố cần ghi nhận (No Recordable Incident).

Có thể nói, thành tích hoạt động an toàn và hiệu suất hoạt động cao của giàn PV DRILLING III đã đóng góp vào việc duy trì và nâng cao năng lực cạnh tranh của PV Drilling so với các nhà thầu khoan khác trong khu vực, góp phần vào việc thực hiện chiến lược cung cấp dịch vụ ra nước ngoài của PV Drilling.

Trúc Lâm


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn