DMC và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Vừa qua, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí - CTCP (DMC) và Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Trong khuôn khổ chương trình “Hội thảo Chiến lược phát triển DMC đến 2025, định hướng đến 2035 và Tái cơ cấu DMC giai đoạn 2020 - 2025” diễn ra vào ngày 02/11/2019, DMC và PvcomBank đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.


Tổng giám đốc DMC Hoàng Trọng Dũng và Tổng giám đốc PVcomBank Nguyễn Hoàng Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký diễn ra dưới sự chứng kiến của đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Thành viên HĐTV Tập đoàn Đinh Văn Sơn, Phan Ngọc Trung; các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập, Đỗ Chí Thanh; cùng đại diện lãnh đạo DMC, PVcomBank và đại diện các đơn vị thành viên Tập đoàn. 

Việc ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của các bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược sản xuất kinh doanh của DMC và PVcomBank. Theo đó, hai bên đã ký kết thoả thuận trong các lĩnh vực dịch vụ quản lý tiền gửi, dịch vụ nhận quản lý tài khoản thanh toán, cấp tín dụng doanh nghiệp, sản phẩm ngân hàng cho khách hàng cá nhân là cán bộ nhân viên của DMC, các dịch vụ ngoại hối, tư vấn tài chính.

Đặc biệt, hai đơn vị sẽ tăng cường hợp tác trong các hoạt động văn hóa, truyền thông góp phần hỗ trợ, khai thác tốt nhất thế mạnh của hai bên và các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Với thỏa thuận hợp tác này, DMC và PVcomBank bày tỏ hy vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

Thành Công


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn