Bổ sung nguồn nhân lực cấp cao triển khai dự án NMNĐ Thái Bình 2
Ngày 8/11, tại Thái Bình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) - Tổng thầu EPC dự án Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 tổ chức lễ trao quyết định cho hai lãnh đạo Ban QLDA và hai Phó Tổng giám đốc PVC. Đây là sự bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thúc đẩy dự án NMNĐ Thái Bình 2.

Hiện nay, dự án NMNĐ Thái Bình 2 đã hoàn thành 83,7% toàn bộ các hạng mục công việc. Bước vào giai đoạn hoàn thành, dự án đang phải cùng lúc xử lý hàng trăm hạng mục công việc từ xây dựng, công nghệ đến vận hành chạy thử. Để thúc đẩy tiến độ dự án, góp phần hoàn thành NMNĐ Thái Bình 2, PVN và PVC đã tập trung mọi nguồn lực triển khai dự án. Để giải quyết tình hình phức tạp tại dự án, cần có những nhân lực giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm dày dạn, các phẩm chất phù hợp với môi trường dự án.


PVN bổ nhiệm Trưởng - Phó ban QLDA NĐDK Thái Bình 2.

PVN đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hải, hiện đang đảm nhiệm Phó Trưởng ban phụ trách Ban QLDA Nhiệt điện Dầu khí (NĐDK) Thái Bình 2 chính thức đảm nhiệm Trưởng Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2. Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Lâm đảm nhiệm Phó Trưởng ban QLDA NĐDK Thái Bình 2.

Ông Nguyễn Ngọc Hải là cán bộ kỹ thuật có thâm niên hơn 20 năm tham gia triển khai xây dựng các dự án trọng điểm ngành Dầu khí trên khắp cả nước, một trong những cán bộ đầu tiên tham gia xây dựng dự án NMNĐ Thái Bình 2. Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Ngọc Hải luôn bám sát và đưa ra các giải pháp để giải quyết các khó khăn vướng mắc của dự án.

Tân Phó Trưởng ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 Nguyễn Hoàng Lâm, nguyên là cán bộ chuyên trách về công tác kinh tế - hợp đồng dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Hoàng Lâm đã có nhiều sáng kiến, giải quyết những vấn đề vướng mắc tại dự án. Được sự tín nhiệm và đề bạt của lãnh đạo PVN, ông Nguyễn Hoàng Lâm đã được cử giữ chức vụ quan trọng tại dự NMNĐ Thái Bình 2 nhằm tiếp tục gỡ khó cho dự án, đặc biệt là các vấn đề vướng mắc về pháp lý trong quá trình xây dựng, triển khai dự án.


PVC bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc Trần Toàn Thắng và Bùi Sơn Trường.

Cũng trong dịp này, PVC đồng thời bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc gồm ông Trần Toàn Thắng và ông Bùi Sơn Trường.

Tân Phó Tổng giám đốc PVC Trần Toàn Thắng nguyên là Phó Trưởng ban QLDA NĐDK Thái Bình 2. Ông Trần Toàn Thắng được bổ nhiệm dưới dạng nhân sự biệt phái từ PVN. Với kinh nghiệm làm việc từ cả hai phía, ông Trần Toàn Thắng được lãnh đạo PVN kỳ vọng cùng lãnh đạo Ban QLDA và PVC kịp thời phát hiện và tham gia xử lí các vấn đề phát sinh liên quan đến dự án NMNĐ Thái Bình 2.

Riêng ông Bùi Sơn Trường, bên cạnh nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc PVC vẫn kiêm nhiệm Giám đốc Ban điều hành dự án NMNĐ Thái Bình 2. Ông Bùi Sơn Trường là một trong những cán bộ luôn thường trực trên công trường dự án trong suốt 8 năm qua, là cán bộ có kinh nghiệm triển khai các dự án xây dựng công nghiệp chuyên ngành của PVC trong gần 30 năm.

Có thể nói, quyết định thành bại trong mọi dự án đều xuất phát từ yếu tố con người. Việc nhanh chóng kiện toàn bộ máy nhân sự cho dự án NMNĐ Thái Bình 2, sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ về đích của dự án đã thể hiện thái độ nghiêm túc của PVN cũng như Tổng thầu PVC. Hy vọng rằng với việc kịp thời bổ sung những nhân sự cấp cao có bản lĩnh, có kinh nghiệm, đồng thời tháo gỡ được các khó khăn, vướng mắc, dự án NMNĐ Thái Bình 2 sẽ vượt qua gian nan, nhanh chóng rút ngắn tiến độ về đích trong năm 2020.

Thành Công


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn