PVFCCo phát động phong trào “Mỗi người tham gia một môn thể thao – Vì sức khỏe Việt Nam”
Mới đây, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã chủ trì phối hợp cùng Hội cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ phát động phong trào “Mỗi người tham gia một môn thể thao - Vì sức khỏe Việt Nam”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần trong CBCNV-LĐ, hưởng ứng Tháng công nhân 2019 và chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Công đoàn TCT.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lê Hồng Thái, Trưởng Ban Công nghệ - An toàn Môi trường Tập đoàn. Về phía PVFCCo có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo TCT, đại diện các tổ chức Đoàn thể và đặc biệt là hơn 200 cán bộ công nhân viên của TCT.


Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Tống Xuân Phong phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã biểu dương sáng kiến phát động phong trào Thể thao của Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh. Đồng chí vận động các CBCNV tích cực tham gia chương trình, rèn luyện sức khỏe để luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn góp phần hoàn thành công việc.


Giải việt dã của các vận động viên CBCNV của TCT tại TP. HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong chương trình đã diễn ra các trận thi đấu bóng bàn giao lưu giữa 2 đội của Cơ quan Tập đoàn và PVFCCo; giải việt dã của các vận động viên CBCNV của TCT tại TP. HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, các khách mời theo dõi buổi lễ cũng đã được xem các vận động viên của Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Khối văn phòng TCT tham gia biểu diễn 2 bộ môn là Yoga và nhảy Zumba.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha và đồng chí Nguyễn Tiến Vinh khen thưởng các cá nhân xuất sắc

Cũng trong dịp này Công đoàn TCT cũng đã tiến hành khen thưởng cho 15 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua rèn luyện thể thao.

V.K


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn